Nhận định bóng đá Hatayspor vs Giresunspor, 17h30 ngày 24/12/2022

Nhận định bóng đá Hatayspor vs Giresunspor, 17h30 ngày 24/12/2022 tại nhà cái 8xbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Hatayspor vs Giresunspor, 17h30 ngày 24/12/2022.

Hatayspor sẽ đấu với đội khách Giresunspor tại Yeni Hatay Stadyumu trong trận Super Lig vào thứ Bảy.

Bạn có thể tìm thấy những dự đoán, thăm dò ý kiến người dùng và số liệu thống kê của chúng tôi về Hatayspor vs Giresunspor tại đây – cộng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Người hâm mộ Hatayspor sẽ muốn lặp lại kết quả trước đó của họ, đó là trận thắng 0-1 tại Super Lig trước Istanbulspor.

Trong trận đấu đó, Hatayspor kiểm soát bóng 50% và thực hiện 11 lần trong đó có 5 lần trúng đích. Cầu thủ ghi bàn duy nhất cho Hatayspor là Ayoub El Kaabi (24′). Istanbulspor có 9 lần dứt điểm với 4 lần trúng đích.

Trong sáu trận đấu gần đây nhất, Hatayspor của Volkan Demirel đã ghi tổng cộng 8 lần, với số bàn thắng trung bình được ghi mỗi trận là 1,33.

Giresunspor sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 1-2 tại Super Lig để đánh bại Fenerbahçe trong trận ra quân gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Giresunspor kiểm soát bóng 50% và thực hiện 7 lần trong đó có 4 lần trúng đích. Người ghi bàn cho Giresunspor là Borja Sainz (71′, 83′). Fenerbahçe đã có 14 lần cố gắng ghi bàn với 2 trong số đó đi trúng đích. Enner Valencia (19′) ghi bàn cho Fenerbahçe.

Những con số kể câu chuyện của riêng chúng, và Giresunspor đã bị ghi bàn ở 6 trong 6 trận gần đây nhất của họ, để đối thủ nhận tổng cộng 11 bàn thua. Ở hàng thủ, Giresunspor thi đấu không quá tốt. Chúng ta sẽ sớm biết liệu xu hướng đó có thể duy trì trong trò chơi này hay không.

Một cuộc kiểm tra về kết quả đối đầu trong quá khứ của họ kéo dài đến ngày 16/12/2018 cho thấy những cuộc chạm trán này không hề vui vẻ đối với Giresunspor. Họ đã không thể ghi được bất kỳ chiến thắng nào trong khi Hatayspor vẫn ở thế thượng phong, giành chiến thắng trong 67% số trận đấu đó.

Họ đã ghi tổng cộng 16 bàn thắng trong các trận đấu này, với 12 bàn trong số đó của Hatayspor và 4 bàn cho Çotanaklar. Số bàn thắng trung bình mỗi trận lên tới 2,67.

Cuộc đụng độ giải đấu trước đây có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu Super Lig ngày 38 vào ngày 22/05/2022, kết thúc với tỷ số là Hatayspor 4-1 Giresunspor.

Ở trận đấu đó, Hatayspor cầm bóng tới 72% và tung ra 18 cú sút trong đó có 8 lần trúng đích. Những người ghi bàn là Ayoub El Kaabi (43′, 81′), Bertuğ Özgür Yıldırım (54′) và Kahraba (66′).

Ở đầu bên kia, Giresunspor có 6 lần dứt điểm và 3 trong số đó đi trúng đích. Hayrullah Bilazer (24′) ghi bàn.

Trọng tài là Alì Palabiyik.

Huấn luyện viên của Hatayspor, Volkan Demirel sẽ rất biết ơn khi không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trong trận đấu này nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn. Mehdi Boudjemaa không thể thi đấu trận này do bị treo giò.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Hakan Keleş của Giresunspor không phải lo lắng về thể lực trong trận đấu này. Các cầu thủ bị treo giò đang thi hành lệnh cấm thi đấu trận này là Alexis Pérez và Ramón Arias.

Giresunspor sẽ có đủ cơ hội để ghi bàn vào lưới Hatayspor này, mặc dù điều đó có lẽ không đủ để ngăn chặn thất bại.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là cả hai đội đều ghi bàn trong chiến thắng 2-1 cho Hatayspor vào thời điểm trọng tài nổi hồi còi mãn cuộc. Nên là một điều thú vị.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Hatayspor.