Nhận định bóng đá Stockport County vs Leyton Orient, 22h ngày 19/11/2022

Nhận định bóng đá Stockport County vs Leyton Orient, 22h ngày 19/11/2022 tại website esotemplar.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Stockport County vs Leyton Orient, 22h ngày 19/11/2022.

Stockport County sẽ đối đầu với đội khách Leyton Orient tại Edgeley Park trong cuộc họp League Two này vào thứ Bảy.

Dưới đây là toàn bộ dự đoán, thống kê và thăm dò trận đấu của Stockport County vs Leyton Orient (cùng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Stockport County, tiếp nối kết quả trước đó của họ, sẽ hy vọng nhiều hơn thế sau chiến thắng 1-2 ở League Two trước Newport County.

Đối với Stockport County, những người ghi bàn là Chris Hussey (54′) và Paddy Madden (74′). Aaron Lewis (45′) ghi bàn cho Newport County.

Kết quả mới nhất của họ thực sự minh họa điểm rằng tuyến sau của Hạt Stockport đã có nhiều khả năng phục hồi. Hạt Stockport đã cho đối phương rất ít, dẫn đến số bàn thắng đã bay vào lưới của họ trong suốt 6 trận ra quân trước đó là 1. Chúng ta sẽ sớm biết liệu xu hướng đó có tiếp tục được duy trì hay không nơi đây.

Trước cuộc gặp này, Stockport County đã bất bại trong 2 trận đấu trước đó trên sân nhà.

Leyton Orient sẽ bước vào trận đấu sau chiến thắng 0-2 ở League Two trước Harrogate Town trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Đối với Leyton Orient, các bàn thắng được ghi bởi Paul Smyth (7′) và George Moncur (24′).

Trong 6 trận đấu trước đây của họ, Leyton Orient của Richie Wellens đã nổ súng vào lưới nhà tổng cộng 10 lần, do đó mang lại cho họ số bàn thắng ghi được trung bình mỗi trận là 1,67.

Nếu chúng ta nhìn vào các cuộc đối đầu trong quá khứ của họ kể từ ngày 10/08/2005, thì có rất ít sự khác biệt giữa các câu lạc bộ với việc Stockport County thắng 2 trong số các trận đó, Leyton Orient 2 và 2 hòa trong thời gian quy định.

Có tổng cộng 15 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong các trận đấu này, với 8 bàn của The Hatters và 7 bàn cho The O’s. Đó là giá trị bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Người quản lý của Stockport County, Dave Challinor, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực khi tham gia cuộc đụng độ này nhờ một nhóm hoàn toàn không có chấn thương đã sẵn sàng ra sân.

Với một đội hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, người quản lý của Leyton Orient, Richie Wellens, không phải lo lắng về thể lực trước trận đấu này.

Suy nghĩ của chúng tôi là Leyton Orient có đủ hỏa lực để chọc thủng hàng phòng ngự của đội Stockport County này, tuy nhiên, con số đó có thể không nhiều bằng số bàn thắng mà họ sẽ ghi được vào lưới họ.

Chúng tôi dự đoán một trận đấu rất sát nút với tỷ số chiến thắng 2-1 cho Stockport County sau 90 phút. Có thể dễ dàng thấy điều này đi một trong hai cách.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Stockport County.