Nhận định soi kèo West Bromwich Albion vs Chesterfield, 3h ngày 18/1/2023

Nhận định soi kèo West Bromwich Albion vs Chesterfield, 3h ngày 18/1/2023 tại nhà cái 8xbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa West Bromwich Albion vs Chesterfield, 3h ngày 18/1/2023.

West Bromwich Albion sẽ đấu với Chesterfield trong trận đấu tại FA Cup hôm thứ Ba.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò ý kiến trước trận đấu và số liệu thống kê cho West Bromwich Albion v Chesterfield, hãy cuộn xuống – cộng với tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

West Bromwich Albion sẽ tìm kiếm một kết quả lặp lại như chiến thắng 2-3 ở Championship trước Luton Town.

Trong trận đấu đó, West Bromwich Albion cầm bóng 56% và thực hiện 18 lần với 7 lần trúng đích. Đối với West Bromwich Albion, các bàn thắng được ghi bởi Daryl Dike (39′), Jayson Molumby (65′) và Conor Townsend (67′). Đối với đối thủ của họ, Luton Town có 10 lần dứt điểm trong đó có 4 lần trúng đích. Carlton Morris (7′) và Elijah Adebayo (10′) ghi bàn cho Luton Town.

Trong 6 trận đấu đã qua, West Bromwich Albion của Carlos Corberán đã sút trúng mục tiêu tổng cộng 11 lần, dẫn đến số bàn thắng trung bình mỗi trận là 1,83.

Thể hiện sự khao khát những trận đấu có tỷ số cao, 21 lần vào lưới đối phương trong 6 trận trước đó mà Chesterfield tung vào sân, mang lại trung bình 3,5 bàn thắng mỗi trận. Các đội đối lập đã đạt được 7 trong tổng số này. Tuy nhiên, thời gian sẽ trả lời liệu xu hướng có tiếp tục ở đây trong trận đấu này hay không.

Kean Bryan (Phẫu thuật dây chằng chéo) và Erik Pieters (Chấn thương đầu gối) sẽ không thể góp mặt cho ông chủ của West Bromwich Albion, Carlos Corberán.

Do gần như là một tập thể sung sức, nên chỉ có vấn đề duy nhất về thể lực mà huấn luyện viên Paul Cook của Chesterfield phải lo lắng. Kabongo Tshimanga (Gãy chân) sẽ không hoạt động.

Theo chúng tôi, West Bromwich Albion rất có thể sẽ tạo ra được nhiều cơ hội và những cú sút trúng đích.

Ở đầu bên kia, Chesterfield sẽ không dễ dàng tìm được mành lưới – nhưng, chúng tôi thấy họ ghi bàn ở đây.

Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ thấy tỷ số cách biệt 3-1 khá thoải mái cho West Bromwich Albion khi kết thúc 90 phút.

Dự đoán tỷ số: 3-1 cho West Bromwich Albion.