Tỷ lệ bóng đá Altrincham vs Eastleigh, 22h ngày 26/11/2022

Tỷ lệ bóng đá Altrincham vs Eastleigh, 22h ngày 26/11/2022 tại website esotemplar.com. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Altrincham vs Eastleigh, 22h ngày 26/11/2022.

Cuộc họp của Liên đoàn Quốc gia tại Sân vận động J. Davidson vào thứ Bảy sẽ chứng kiến ​​​​đội chủ nhà Altrincham ra sân đấu với Eastleigh.

Đối với tất cả các dự đoán trận đấu của chúng tôi, thăm dò trước trận đấu và thống kê cho Altrincham v Eastleigh, hãy cuộn xuống bao gồm cả tỷ lệ cược trận đấu mới nhất.

Altrincham sẽ chơi trong trận đấu này sau trận hòa 1-1 tại National League trước Woking.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn từ Altrincham là Elliot Newby (48′). Pádraig Amond (91′) ghi bàn cho Woking.

Không thường xuyên trong thời gian gần đây Altrincham không để thủng lưới. Thực tế cho thấy Altrincham đã chứng kiến ​​hàng thủ của họ bị thủng 5 trong 6 trận trước đó, để thủng lưới 9 bàn. Tuy nhiên, loại xu hướng đó có thể không được duy trì trong trận đấu này.

Kể từ khi bị đánh bại trong trận đấu cuối cùng của họ với Maidenhead United trong khuôn khổ Liên đoàn Quốc gia, Eastleigh sẽ nhắm đến việc sửa đổi tại đây.

Cầu thủ duy nhất ghi bàn của Eastleigh là Charlie Carter (34 ‘). Emile Acquah (28′) và Reece Smith (56’) ghi bàn cho Maidenhead United.

Eastleigh của Lee Bradbury đã chứng kiến ​​​​những nỗ lực ghi bàn của họ thành công 9 lần trong 6 trận đấu trước đó. Tổng số bàn thắng được ghi vào lưới họ trong cùng khoảng thời gian đó là 7.

Trước cuộc gặp này, Eastleigh đã không thắng trên sân khách trong 8 trận gần nhất tại giải VĐQG. Một cuộc chạy kém.

Xem xét các cuộc đụng độ đối đầu gần đây nhất của họ kéo dài đến ngày 15/09/2015 cho chúng tôi biết rằng Altrincham đã thắng 1 trong những trận này và Eastleigh thắng 2, với số trận hòa là 3.

Tổng cộng có 15 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong suốt các trận đấu đó, với 8 bàn trong số đó của Robins và 7 bàn cho The Spitfires. Đó là tỷ lệ bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,5.

Trận đấu trước đó giữa các câu lạc bộ này là trận đấu của Giải VĐQG ngày 34 vào ngày 03/12/2022 với tỷ số cuối cùng là Altrincham 4-0 Eastleigh.

Trọng tài là Martin Woods.

Huấn luyện viên của Altrincham, Phil Parkinson, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Với một nhóm hoàn toàn không có chấn thương đã sẵn sàng ra sân, huấn luyện viên Lee Bradbury của Eastleigh không phải lo lắng về thể lực để thông báo trước trận đấu này.

Chúng tôi cảm thấy rằng trong trận đấu này, Eastleigh chắc chắn có khả năng ghi bàn vào lưới đội Altrincham này, tuy nhiên, điều đó không được mong đợi là đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng ta có thể thấy một trận đấu khép lại với tỷ số chiến thắng 2-1 cho Altrincham trong cả trận. Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Dự đoán tỷ số: 2-1 cho Altrincham.