Tỷ lệ kèo Sepsi Sfântu Gheorghe vs Voluntari, 0h ngày 10/12/2022

Tỷ lệ kèo Sepsi Sfântu Gheorghe vs Voluntari, 0h ngày 10/12/2022 tại nhà cái 8xbet. Dự đoán tỷ số bóng đá giữa Sepsi Sfântu Gheorghe vs Voluntari, 0h ngày 10/12/2022.

Voluntari đến thăm Stadionul Municipal Sfântu Gheorghe vào thứ Sáu trong trận đấu tại Liga I với đội chủ nhà Sepsi Sfântu Gheorghe.

Những dự đoán đầy đủ, số liệu thống kê trước trận đấu và thăm dò ý kiến người dùng dành cho Sepsi Sfântu Gheorghe v Voluntari được hiển thị trên trang này (cộng với tỷ lệ cược trận đấu hay nhất).

Sepsi Sfântu Gheorghe, người đã thắng trận đấu trước của họ, sẽ hy vọng vào một kết quả tương tự sau trận thắng 1-4 tại Liga I trước UTA Arad.

Trong trận đấu đó, Sepsi Sfântu Gheorghe kiểm soát bóng 53% và tung ra 12 cú sút trong đó 7 trong số đó đi trúng đích. Đối với Sepsi Sfântu Gheorghe, các bàn thắng được ghi bởi Cosmin Matei (29′), Marius Ștefănescu (53′), Alexandru Tudorie (64′) và Nicolae Păun (90′). Ở đầu bên kia, UTA Arad có 4 lần dứt điểm trong đó có 3 lần trúng đích.

Sepsi Sfântu Gheorghe của Leontin Grozavu đã ghi được tổng cộng 12 bàn trong 6 trận ra quân đã qua. Ngược lại, số bàn thua mà họ phải nhận trong các trận đấu đó là 5.

Voluntari sẽ tham gia cuộc họp sau chiến thắng 3-0 tại Liga I trước Hermannstadt trong trận đấu gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Voluntari kiểm soát bóng 47% và tung ra 12 cú sút trúng đích với 7 trong số đó trúng đích. Đối với Voluntari, các bàn thắng được ghi bởi Adam Nemec (72′) và Vitalie Damaşcan (83′). Hermannstadt có 7 lần dứt điểm với 2 lần trúng đích.

Xu hướng ít nhất một đội không thể ghi bàn trong các trận đấu có Voluntari đã trở nên rõ ràng trong các trận đấu gần đây. Kiểm tra sáu cuộc họp gần đây nhất của họ cho thấy điều đó đã xảy ra 5 lần. Trong những cuộc đụng độ này, đối thủ của họ đã ghi được tổng cộng 5 bàn thắng trong khi Voluntari ghi được 5 bàn.

Kiểm tra các cuộc gặp đối đầu gần đây nhất của họ kể từ ngày 26/07/2020 cho chúng ta thấy rằng Sepsi Sfântu Gheorghe đã thắng 1 trong những trận này và Voluntari 3, với tỷ lệ hòa là 2.

Có tổng cộng 16 bàn thắng được ghi giữa hai bên trong giai đoạn này, với 6 bàn trong số đó do công của Alb-roșii và 10 bàn do Alb-Vișinii kiến tạo. Điều này mang lại số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,67.

Trận đấu cuối cùng của giải đấu có sự góp mặt của các câu lạc bộ này là trận đấu Liga I ngày 5 vào ngày 15/08/2022, kết thúc với tỷ số Voluntari 0-0 Sepsi Sfântu Gheorghe.

Người quản lý của Sepsi Sfântu Gheorghe, Leontin Grozavu sẽ rất biết ơn vì không phải lo lắng về thể lực trước cuộc đụng độ này với một đội hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Nhờ có một nhóm hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn, huấn luyện viên Voluntari Cristiano Bergodi không phải lo lắng về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Cảm giác của chúng tôi là Sepsi Sfântu Gheorghe có thể ghi một bàn khi họ gặp Voluntari, người có thể gặp khó khăn trong việc tìm kiếm mành lưới đối phương.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là chiến thắng 2-0 cho Sepsi Sfântu Gheorghe thi đấu toàn thời gian.

Dự đoán tỷ số: 2-0 cho Sepsi Sfântu Gheorghe.